Home
Member Area
Search Members
Site Map
Contact us
Home
About Mathagal
Mathagal News
Mathagal Events
Event Calendar
Search Members
Mathagal Temples
Mathagal Schools
Photo Gallery
Videos
Useful Links
Advertisements
Site Map
Temples in Sri Lanka
Contact us
Home
> Mathagal Temples
Mathagal Temples
Hindu Kovils
மாதகல் நுணசை முருகன் கோவில் (Mathagal Nunasai Murugan Kovil)
மாதகல் பாணாவெட்டி அம்மன் கோவில் (Mathagal Paanavaddy Amman Kovil)
மாதகல் சித்திவிநாயகர் கோவில் (Mathagal Sithivinayagar Kovil)
மாதகல் சிவன் கோவில் (Mathagal Sivan Kovil)
மாதகல் காஞ்சிபுரம் வைரவர் கோவில் (Mathagal Kanchipuram Vairavar Kovil)
மாதகல் உப்புதரவை வைரவர் கோவில் (Mathagal Upputharavai Vairavar Kovil)
மாதகல் சம்பில்துறை சம்புநாத ஈஸ்வரர் கோவில்
மாதகல் இராஜ இராஜேஸ்வரி அம்மன் கோவில்
மாதகல் காளிகா சமேத ஞான வீரபத்திரர் கோவில்
Christian Church
மாதகல் புனித தோமையார் ஆலயம் (Mathagal St. Thomas Church)
மாதகல் புனித அந்தோனியார் ஆலயம் (Mathagal St. Antony's Church)
மாதகல் புனித செபஸ்தியார் ஆலயம் (Mathagal St. Sebastian's Church)
மாதகல் புனித லூர்து மாதா ஆலயம் (Mathagal Punitha Lurthu Maatha Church - Kevi)
சம்பில்துறை புனித சூசையப்பர் ஆலயம் (Sampilthurai Punitha Susaiyappar Church)
© 2008-2025 Mathagal.com. All rights reserved.